Hunangsvængir með sítrónusafa
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 90 gr HUNANG
  • 125 gr SÍTRÓNUSAFI, hreinn
  • 2 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 16 stk KJÚKLINGUR, Vængir
  • 1.5 tsk SALT, Maldon-

Aðferð:

Hitið ofnið í 200°C. Setjið vængina í eldfast mót og stráið saltinu yfir.
Eldið í 30 mínútur.
Hrærið saman hvítlauknum, sítrónusafanum og hunanginu þar til það hefur blandast vel saman. Hellið blöndunni yfir vængina og eldið í 20 mínútur í viðbót.
Gott er að nota sítrónugras til skreytingar.

 

Kaloríur 87 4%
Sykur 0g 0%
Fita 0g 0%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Hunangsvængir með sítrónusafa
Cape Spring Merlot Cabernet
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Cape Spring Merlot Cabernet
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Suður Afríka
  • Lýsing: Bragmikið og berjaríkt vín með sætum undirtón.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér