Focaccia brauð með osti
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 400 gr HVEITIKLÍÐ
  • 1 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 250 ml Vatn
  • 400 gr OSTUR, Rifinn

Aðferð:

  1. Setjið volgt vatnið saman við hveitið og saltið, nógu mikið til að úr verði mjúkt deig.
  2. Hnoðið deigið duglega í nokkrar mínútur, hvolfið skál ofan á og látið bíða í klukkutíma.
  3. Fletjið deigið þunnt og skerið úr því tvær kringlóttar kökur, 28 sm í þvermál.
  4. Leggið aðra á smurða plötu, stráið ostinum jafnt á hana og leggið síðan hina kökuna ofa á. Bleytið brúnirnar og festið kökurnar saman.
  5. Bakið í 230°C heitum ofni í um 20 mínútur. Berið fram heitt.
Kaloríur 500 25%
Sykur 0g 0%
Fita 26g 37%
Hörð fita 11g 55%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Focaccia brauð með osti
Sunrise Cabernet Sauvignon
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Sunrise Cabernet Sauvignon
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Hentar með öllu kjöti, pastaréttum og ostum. Hefur farið sigurför um landið undanfarin ár og ekkert lát virðist vera á vinsældum þessa frábæra víns.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér