Nautasúpa hlý og ilmandi
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 400 gr GULRÆTUR, hráar
  • 2500 ml Vatn
  • 250 gr SVEPPIR, hráir
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 3 tsk PAPRIKA, blanda (græn, rauð, gul)
  • 600 gr NAUTAHAKK, nautgr 12-20% fita hrátt
  • 600 gr NAUTAGÚLLAS, hrátt
  • 4 stk LAUKUR, hrár
  • 10 stk KARTÖFLUR, hráar
  • 1 stk KJÖTKRAFTUR

Aðferð:

Setjið vatn og kjötkraft (nautakjötskraft) í vænan pott og hefjið súpu suðuna. Steikið gúllasið létt á pönnu og kryddið milt með pipar og salti og setjið út í pottinn. Skerið hráar kartöflur og gulrætur í hæfilega bita og bætið í pottinn. Saxið lauk og papriku og brúnið létt og setjið í pottinn. Hrærið hakkið í skál saman við salt og pipar, búið til mjög litlar kúlur og setjið út í sjóðandi vatnið í pottinum. Bætið sveppum og öðru grænmeti, ef vill saman við. Látið súpuna malla rólega vel og lengi 1-3 klukkutíma.

Munið góð daginn eftir eða snjallt að elda að morgni dags og njóta að kvöldi.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðu: http://kjot.is

Kaloríur 493 25%
Sykur 0g 0%
Fita 23g 33%
Hörð fita 9g 45%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Nautasúpa hlý og ilmandi
Jacob
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Jacob's Creek Reserve Shiraz
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ástralía
  • Lýsing: Þetta vín smellpassar með grilluðu kjöti, villibráð og öðru bragðmiklu kjöti. Magnað með hörðum ostum.
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér