Nautasneiðar í ofni ? ekta sunnu...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 50 gr BEIKON, hrátt
  • 4 msk OSTUR, Rifinn
  • 1 msk BRAUÐRASP
  • 250 gr SVEPPIR, hráir
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 dl RJÓMI
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 800 gr NAUTAHRYGGVÖÐVI (FILE) m fitu hrár
  • 1 stk LAUKUR, hrár
  • 1 dl HVÍTVÍN, millisætt
  • 50 gr BORÐSMJÖRLÍKI, 40% fita, Létta
  • 1 stk Kartöflumús, Tilbúin í bréfum.

Aðferð:

Kjötið skorið í sneiðar, barið létt og brúnað á pönnu. Sneiðarnar settar í eldfastmót og kryddaðar. Laukurinn, beikonið og sveppirnir brúnað og sett ofan á kjötið í mótinu. Víni og rjóma hellt yfir og osti og brauðmylsnu blandað saman og stráð yfir.


Mótið er sett inn í 180°C heitan ofn og haft í ofninum í u.þ.b. 40 mín, best með kartöflumús, heimatilbúinni eða úr pakka. Eða meðlæti að eigin vali.

 

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðu: http://kjot.is

 

 

Kaloríur 607 30%
Sykur 0g 0%
Fita 44g 63%
Hörð fita 19g 95%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Nautasneiðar í ofni – ekta sunnudagsréttur
Jacob
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Jacob's Creek Reserve Shiraz
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ástralía
  • Lýsing: Þetta vín smellpassar með grilluðu kjöti, villibráð og öðru bragðmiklu kjöti. Magnað með hörðum ostum.
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér