Grillaðar bringur í snittubrauði
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 6 msk Chili-sósa
  • 1 stk BRAUÐ, ítölsk, Ciabatta
  • 600 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 1 stk LAUKUR, Rauð-
  • 1 stk PAPRIKA, gul
  • 1 stk PAPRIKA, rauð
  • 1 stk BLANDAÐ SALAT

Kryddlögur::

  • 1 msk ENGIFER
  • 1 msk SOJASÓSA
  • 1 tsk RÓSMARÍN, grein
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 0.5 dl ÓLÍFUOLÍA
  • 3 msk ANANASSAFI, hreinn

Aðferð:

Hrærið saman það sem þarf í kryddlöginn. Raðið bringunum á fat og hellið kryddleginum yfir. Gott er að láta þær liggja þar í 2-3 klst. Snúið þeim nokkrum sinnum á meðan.

Grillið bringurnar hvorum megin á heitu grilli.
Skerið rauf í brauðið og skerið síðan í fernt. Rífið salatið, skerið rauðlauk í hringi og setjið hvort tveggja ofan í raufarnar. Leggið bringurnar ofan á og skreytið með papriku.

Berið fram með chilisósu.

 

Kaloríur 239 12%
Sykur 9g 10%
Fita 3g 4%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grillaðar bringur í snittubrauði
Tommasi Bardolino
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Tommasi Bardolino
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Rúbínrautt með áleitnum kirsuberja angan. Ávaxtaríkt og líflegt með meðalfyllingu, sæt kirsuber í forgrunni. Frábært með léttum ítölskum réttum.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér