Gúllassúpan hennar Gunnu
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 1 kg KARTÖFLUR, hráar
  • 10 dl Vatn
  • 1 stk TÓMATÞYKKNI / TÓMATPURE
  • 3 stk Tómatar
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 3 stk PAPRIKA, blanda (græn, rauð, gul)
  • 1 kg NAUTAGÚLLAS, hrátt
  • 3 stk LAUKUR, hrár
  • 1 stk KJÖTKRAFTUR

Aðferð:

Steikið kjötibitana á pönnu og sjóðið kartöflurnar í 30 mínútur. Saxið allt niður í bita og setjið allt sem er í uppskriftinni í pott (einnig salt, pipar, kjötkraft) og sjóðið í a.m.k. einn klukkutíma. Frábært að elda fyrir fram og eiga tilbúna kvöldið eftir, munið bara að láta súpuna kólna í íláti án loks og geyma síðan í lokuðu íláti í ísskápnum.

Best með ískaldri mjólk í glasi og grófri brauðsneið í hendi, njótið.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðu: http://kjot.is

 

 

Kaloríur 424 21%
Sykur 0g 0%
Fita 4g 6%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Gúllassúpan hennar Gunnu
Jacob
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Jacob's Creek Reserve Shiraz
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ástralía
  • Lýsing: Þetta vín smellpassar með grilluðu kjöti, villibráð og öðru bragðmiklu kjöti. Magnað með hörðum ostum.
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér