Grillpinnar með hakki og grænmeti
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 msk AB - MJÓLK, létt
  • 6 msk BRAUÐRASP
  • 8 stk SVEPPIR, hráir
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 1 stk PAPRIKA, rauð
  • 600 gr NAUTAHAKK, nautgr 12-20% fita hrátt
  • 1 stk LAUKUR, hrár
  • 2 msk GRASLAUKUR, hrár
  • 1 stk Eggaldin
  • 10 stk TÓMATAR, Kirsuberja

Aðferð:

Hrærið saman hakkinu, raspnum, AB-mjólkinni, lauknum og kryddinu. Látið bíða á meðan grænmetið er skorið í bita sem gott er að þræða upp á grillpinna. Mótið litlar bollur, gætið þess að þær séu hæfilega fastar í sér. Ef deigið er of mjúkt er sniðugt að bæta meiri brauðraspi saman við. Þræðið bollurnar á grillpinnana og grænmetið að vild þar á milli. Grillið pinnana uns tilbúið. Einnig má steikja þá í ofninum.

 

Þessi uppskrift var fengin af heimasíðu: http://kjot.is

Kaloríur 396 20%
Sykur 1g 1%
Fita 22g 31%
Hörð fita 9g 45%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grillpinnar með hakki og grænmeti
Marques Casa Concha Cabernet Sauvignon
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Marques Casa Concha Cabernet Sauvignon
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Marques Casa Concha Cabernet Sauvignon var eina vínið frá Chile sem komst í topp 100 hjá Wine Spector yfir bestu vín ársins 2002.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér