Pylsupanna
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 stk BEIKON, hrátt
  • 2 stk EPLI
  • 6 stk KARTÖFLUR, soðnar
  • 2 stk LAUKUR, hrár
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 2.5 dl RJÓMI
  • 0.5 tsk SALT, borðsalt
  • 1 msk SOJASÓSA
  • 500 gr VÍNARPYLSUR

Aðferð:

  • Steikið beikon og lauk á pönnu og bætið eplunum út í.
  • Síðan eru pylsur og kartöflur sett út í og þegar allt er vel heitt í gegn er rjómanum og soya bætt út í. Látið malla um stund.
  • Smakkið til með salt og pipar.
  • Tilvalið er að bera réttinn fram með steiktu eggi, rauðrófum og rúgbrauði.

Ath. auðvitað má nota matreiðlsurjóma í stað rjóma til að fækka hitaeiningunum - en mælum við þó frekar með að borða bara örlítið minni skammt og njóta alvöru bragðs.

 

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.kjarnafaedi.is

Kaloríur 329 16%
Sykur 0g 0%
Fita 27g 39%
Hörð fita 11g 55%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Pylsupanna
Cape Spring Merlot Cabernet
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Cape Spring Merlot Cabernet
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Suður Afríka
  • Lýsing: Bragmikið og berjaríkt vín með sætum undirtón.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér