Fiskipottréttur með karrí
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 0.5 dl DILL, þurrkað
  • 2 stk Tómatar
  • 1 dl STEINSELJA
  • 2 msk SMJÖR
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 450 gr ÝSA, hrá
  • 1 stk LAUKUR, hrár
  • 6 stk KARTÖFLUR, hráar
  • 1 tsk KARRÍ, duft
  • 2 stk GULRÆTUR, hráar
  • 1.5 dl Vatn

Aðferð:

  1. Smjörið er brætt og látið sjóða með karríinu.
  2. Ýsan er sett roðlaus í bitum í pottinn.
  3. Laukur er skorinn í hringi, kartöflur og gulrætur í sneiðar, tómatar í bita og allt sett í pottinn.
  4. Kryddið með salti og pipar og setjið vatnið út í.
  5. Látið malla á mjög lágum hita í 20-30 mín.
  6. Borið fram með dilli og steinselju ofan á.
Kaloríur 164 8%
Sykur 0g 0%
Fita 8g 11%
Hörð fita 4g 20%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Fiskipottréttur með karrí
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér