Ávaxtakryddlögur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 200 ml ANANASSAFI, hreinn
  • 100 ml EPLASAFI, hreinn
  • 0.5 tsk KANILL
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 2 msk límónusafi (lime)

Aðferð:

ATH! Í kryddlöginn þarf um 0.5 tsk af allrahanda og 0.25 tsk af negul.

 

Allt hrært saman í skál.

 

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is

Kaloríur 50 2%
Sykur 0g 0%
Fita 0g 0%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Ávaxtakryddlögur
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér