Rauðvínslegnar lambakótelettur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 msk HUNANG
  • 1 msk OREGANO
  • 1 msk MYNTA
  • 4 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 0.5 tsk SALT, borðsalt
  • 200 ml RAUÐVÍN
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 3 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 900 gr LAMBAKÓTILETTUR, hráar
  • 1 msk Edik, rauðvíns

Aðferð:

Kóteletturnar fituhreinsaðar að hluta og raðað í eldfast fat. Rauðvín, olía, edik, hvítlaukur, oregano, minta og pipar hrært saman og hellt yfir. Látið standa í kæli í 3-4 klst og snúið nokkrum sinnum. Grillið hitað. Kóteletturnar teknar úr leginum og salti og hunangi hrært saman við hann. Kóteletturnar grillaðar í um 10 mínútur (eða eftir þykkt). Snúið nokkrum sinnum og penslaðar oft með leginum.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is

Kaloríur 876 44%
Sykur 0g 0%
Fita 74g 106%
Hörð fita 32g 160%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Rauðvínslegnar lambakótelettur
Casillero del Diablo Merlot
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Casillero del Diablo Merlot
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Diablo Merlot hentar vel með nauti og villibráð ásamt flestu öðru kjöti. Frábært eitt og sér en nýtur sín betur með mat. Án efa eitt áhugaverðasta...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér