Óreganó- og kumminkryddaðar lamb...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 4 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 250 gr SVEPPIR, hráir
  • 1.5 tsk SALT, Maldon-
  • 3 msk OREGANO
  • 2 msk cumin, kummin
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 1 stk PAPRIKA, rauð
  • 4 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 8 stk LAMBAKÓTILETTUR, hráar
  • 1 stk KÚRBÍTUR, hrár
  • 500 gr KARTÖFLUR, hráar

Óreganósósa::

  • 3 tsk OREGANO
  • 2 tsk KORIANDER
  • 1 msk HUNANG
  • 2 dl SÝRÐUR RJÓMI, 18% fita
  • 2 dl SÓSA, MAJONES, 79% fita
  • 1 msk SÍTRÓNUSAFI, hreinn
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 1 tsk cumin, kummin

Aðferð:

Setjið allt í skál og blandið vel saman.

Grillið kóteletturnar á meðalheitu grilli í 3-5 mín á hvorri hlið. Berið fram með sósunni og t.d. grilluðu grænmeti og kartöflum.

 

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is

Kaloríur 328 16%
Sykur 1g 1%
Fita 21g 30%
Hörð fita 4g 20%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Óreganó- og kumminkryddaðar lambakótelettur
Jacob´s Creek Cabernet Sauvignon
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Jacob´s Creek Cabernet Sauvignon
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ástralía
  • Lýsing: Mjög aðgengilegt vín. Þétt meðalfylling gerir þennan höfðingja að hvers manns hugljúfa.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér