Ferskt penne með tómötum og beikoni
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 50 gr BEIKON, hrátt
  • 150 gr Tómatar
  • 150 gr SVEPPIR, hráir
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 500 gr PASTA, soðið
  • 4 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 1 dl HVÍTVÍN, millisætt
  • 80 gr BLAÐLAUKUR, hrár
  • 1 stk HVÍTLAUKSRIF

Aðferð:

  1. Leggið tómatana í sjóðandi vatn í nokkrar mínútur og skerið þá í teninga.
  2. Pressið hvítlaukinn og steikið í olíunni í ca 2 mínútur við vægan hita , ásamt niðursneiddum blaðlauknum.
  3. Bætið við beikoninu og að lokum sveppunum niðurskornum.
  4. Hellið hvítvíninu saman við og látið liggja á háum hita í nokkra stund.
  5. Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakka.
  6. Sigtið pastað og blandið saman við sósuna og tómatana.

Gott að bera fram með ítölskt brauð og nýrifnum parmesan osti.

Kaloríur 364 18%
Sykur 0g 0%
Fita 25g 36%
Hörð fita 5g 25%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Ferskt penne með tómötum og beikoni
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér