Gríska galdrapannan - hakkréttur...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 1 stk LAUKUR, hrár
  • 700 gr NAUTAHAKK, nautgr 12-20% fita hrátt
  • 1 stk PAPRIKA, rauð
  • 250 dl RJÓMI, matreiðslurjómi
  • 5 stk SVEPPIR, hráir
  • 250 gr HRÍSGRJÓN, BASMATI
  • 200 gr BLANDAÐ SALAT
  • 0.5 msk KJÖTKRAFTUR

Aðferð:

Kjöt og grænmeti steikt og kryddað, látið krauma í nokkrar mín. Hellið rjómanum yfir og bætið með kjötkrafti, látið sjóða í 20 mín. Þykkið með maizena, berið fram með hrísgrjónum, salati og brauði.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.bonus.is

Kaloríur 1433 72%
Sykur 0g 0%
Fita 118g 169%
Hörð fita 65g 325%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Gríska galdrapannan - hakkréttur á pönnu
Marques Casa Concha Cabernet Sauvignon
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Marques Casa Concha Cabernet Sauvignon
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Marques Casa Concha Cabernet Sauvignon var eina vínið frá Chile sem komst í topp 100 hjá Wine Spector yfir bestu vín ársins 2002.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér