Grænmeti og pasta
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 stk Eggaldin
  • 0.75 dl ÓLÍFUOLÍA
  • 120 gr ÓLÍFUR, grænar
  • 1 stk PAPRIKA, gul
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 2 stk Tómatar
  • 20 gr BASIL
  • 350 gr PASTA, Tagliatelle

Aðferð:

Byrjið á því að hreinsa og sneiða eggaldinið niður, stráið salti yfir sneiðarnar, látið í sigti og látið bíða.
Hreinsið gulu paprikuna, takið burt fræ og skerið í tvo hluta. Hitið í ofni, flettið húðinni af og skerið paprikuna í fína strimla.
Skerið og hreinsið tómatana, saxið í mauk. Sneiðið niður ólífurnar.
Takið eggaldinið, skolið, hreinsið og skerið í ræmur.
Hitið vatn að suðu í potti, saltið, setjið pastað út í. Meðan pastað sýður, steikið allt grænmetið (ekki basil kryddið) á pönnu í 1/4 bolla af olíu í 7-8 mín.
Þegar pastað er soðið, sigið það og hellið út á pönnuna. Snögghitið alla blönduna og látið malla aðeins. Takið af hellunni, og stráið söxuðu basil yfir.

Kaloríur 363 18%
Sykur 0g 0%
Fita 8g 11%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grænmeti og pasta
Dopff au Moulin Pinot Gris Reserve
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Dopff au Moulin Pinot Gris Reserve
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Frakkland
  • Lýsing: Magnað með andalifur (Foie gras), reyktum fiskréttum og villibráðapaté. Að margra mati er Dopff au Moulin fjársjóður.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér