Heitir kossar
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 200 gr BEIKON, hrátt
  • 1 kg NAUTALUNDIR, fitusnyrtar, hráar
  • 3 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 200 gr SKINKA, brauðskinka, soðin
  • 250 gr SVEPPIR, hráir

Aðferð:

  •   Heinz chillisósa
  •   rjómi
  •   Tabasco

Olían er hituð á pönnu og kjötið brúnað vel á báðum hliðum. Kryddað með salti og pipar. Því næst er sveppum, skinku og beikoni bætt útá og blandað saman á pönnuni. Að lokum fer chillisósan og rjóminn útí og allt látið malla saman í nokkrar mín. Ef rétturinn á að vera sterkur er hann svo bragðbættur með tabasco.

 

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.noatun.is

Kaloríur 678 34%
Sykur 0g 0%
Fita 46g 66%
Hörð fita 17g 85%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Heitir kossar
Tommasi Ripasso
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Tommasi Ripasso
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Gengur vel með t.d. lambakjöti, kálfakjöti, nautakjöti, gæs og önd. Þetta er mjög gott ostavín og þá sérstaklega með hörðum ostum. Tommasi Ripasso...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér