Camenbert kjúkingabringur í rjóm...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 4 stk Kjúklingabringur, án skinns
  • 1 stk OSTUR, Camembert
  • 250 ml RJÓMI, matreiðslurjómi
  • 150 gr SVEPPIR, hráir
  • 1 msk SEASON ALL

Aðferð:

  1. Búið til vasa úr bringunni og setjið ostinn inní.
  2. Skerið sveppina niður og kryddið kjúkling með season all.
  3. Hitið pönnuna vel og steikið þannig að hann verði fallega brúnn.
  4. Steikið sveppina og setjið með kjúklingnum.
  5. Hellið síðan rjómanum yfir og látið krauma þar til tilbúið.

Einnig má bragðbæta bringurnar með því að vefja beikoni utan um þær.

Kaloríur 106 5%
Sykur 0g 0%
Fita 10g 14%
Hörð fita 6g 30%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Camenbert kjúkingabringur í rjómasósu
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér