Indverskur réttur með sætum kart...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 250 gr HRÍSGRJÓN, hýðishrísgrjón, hrá
  • 1 stk LAUKUR, Rauð-
  • 350 ml KÓKOSMJÓLK
  • 2 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 1 msk FISKISÓSA
  • 1 stk CHILI Rauður
  • 500 gr SÆTAR KARTÖFLUR
  • 250 gr SPÍNAT, hrátt
  • 0.5 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk KÓKOSFEITI
  • 1 tsk TURMERIK

Aðferð:

  • Sjóðið sætu kartöflurnar í söltu vatni í um 10 mínútur. Setjið til hliðar.
  • Hitið kókosfeitina á stórri pönnu.
  • Hitið laukinn og hvítlaukinn í nokkrar mínútur.
  • Bætið chillipiparnum við og hitið í 2 mínútur.
  • Setjið turmeric og fiskisósu út á pönnuna og hrærið vel.
  • Hellið kókosmjólkinni yfir og látið malla við lágan hita í nokkrar mínútur.
  • Bætið sætu kartöflunum við og hitið vel.
  • Saltið eftir smekk.
  • Bætið spínatinu út í og hitið í um 2-3 mínútur með lokinu á.

  • Berið fram með chapati brauði eða glúteinlausum brauðvösum. Einnig er gott að bera fram hýðishrísgrjón eða bygggrjón með réttinum.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com

Kaloríur 571 29%
Sykur 3g 3%
Fita 24g 34%
Hörð fita 20g 100%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Indverskur réttur með sætum kartöflum og spínati
Casillero del Diablo Riesling.
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Casillero del Diablo Riesling.
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Þetta vín er að aðeins fáanlegt í stutta stund hér á íslandi.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér