Grilluð grænmetissamloka
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 4 stk BRAUÐ, ítölsk, Ciabatta
  • 1 stk KÚRBÍTUR, hrár
  • 100 gr OSTUR, Mozzarella, 17% fita
  • 3 stk PAPRIKA, rauð
  • 150 gr SVEPPIR, niðursoðnir
  • 4 stk TÓMATAR, sólþurrkaðir, í olíu
  • 4 stk TÓMATAR, Kirsuberja
  • 2 msk PESTÓ

Aðferð:

  • Aðferð:
  • Grillið kúrbítinn.
  • Grillið paprikur ef þarf.
  • Skerið brauðin í tvennt og hreinsið megnið af mjúka brauðinu innan úr.
  • Smyrjið pestómaukinu innan í.
  • Raðið 2 helmingum af kirsuberjatómötum á hvern botn, nokkrum strimlum af kúrbít, 1 sólþurrkaðuðum tómati í ræmum, nokkrum sveppasneiðum, paprikuræmum, osti og mozarella-osti.
  • Saltið og piprið að vild.
  • Hitið í góðu samlokugrilli (helst með þungu loki) þangað til osturinn fer að bráðna og brauðið er tilbúið.

  • Það er að sjálfsögðu hægt að nota alls kyns grænmeti í stað þessa sem er talið hér að ofan t.d. eggaldin, ferskar paprikur, chillipipar, maískorn svo dæmi sé nefnt.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com

Kaloríur 113 6%
Sykur 0g 0%
Fita 8g 11%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grilluð grænmetissamloka
 Arthur Metz - Riesling
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Arthur Metz - Riesling
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Frakkland
  • Lýsing: Líflegt vín með frísklegum ávöxtum, millisætt með ástríðualdin og perum.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér