Fylltar paprikur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 150 gr MÖNDLUR
  • 150 gr OSTUR, Mozzarella, 17% fita
  • 4 stk PAPRIKA, rauð
  • 150 gr SOJAHLAUP / TÓFÚ
  • 150 gr TÓMATAR, sólþurrkaðir, í olíu
  • 150 gr KJÚKLINGABAUNIR
  • 2 msk KORIANDER
  • 15 gr OSTUR, Parmesan-

Aðferð:

  • Skerið paprikurnar í tvennt og hreinsið fræin úr.
  • Setjið allt í matvinnsluvélina nema ostinn og paprikurnar og maukið vel.
  • Blandið ostinum saman við fyllinguna.
  • Fyllið paprikurnar (gott að nota matskeið og hanska t.d.).
  • Bakað við 200°C í 20 mínútur eða þangað til paprikurnar eru aðeins farnar að mýkjast og osturinn að bráðna.
  • Skreytt með fersku grænu kryddi.

  • Gott er að bera fram með þessu hýðishrísgrjón eða bygggrjón og salat (hægt að nota alls konar salöt).

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com

Kaloríur 500 25%
Sykur 0g 0%
Fita 35g 50%
Hörð fita 3g 15%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Fylltar paprikur
Raimat Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Raimat Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Gott með laxi, frekar feitum fiski og kjúklingi. Þeir sem eru ekki hrifnir af eikuðum vínum hafa fundið eitthvað við sitt hæfi í Raimat Chardonnay.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér