Túnfisksalat
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 msk EGG, hænuegg, soðin
  • 0.25 tsk KARRÍ, duft
  • 0.25 tsk PIPAR, svartur
  • 1 dl SÓSA, MAJONES, 37% fita
  • 150 gr TÚNFISKUR, niðursoðinn í vatni
  • 0.5 msk LAUKUR, Rauð-

Aðferð:

  • Sjóðið eggin og kælið.
  • Notið eggjaskera og skerið eggin fyrst langsum og svo þversum (svo það endi í litlum bitum).
  • Blandið öllum hinum hráefnunum saman við og hrærið vel.
  • Kælið áður en salatið er borið fram.

  • Það er í góðu lagi að láta salatið standa inn í ísskáp yfir nótt áður en á að nota það, verður bara betra.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com

Kaloríur 58 3%
Sykur 0g 0%
Fita 2g 3%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Túnfisksalat
Bach Extrísimo Semi Dulce
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Bach Extrísimo Semi Dulce
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Vín sem að hentar einkar vel með fiskréttum, fiskisúpum,gráðosti,ljósu kjöti og sætum eftirréttum.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér