Gulrótarbrauð
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 4 dl GULRÆTUR, hráar
  • 1 msk KÓKOSFEITI
  • 2 msk LYFTIDUFT
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 6 dl SPELTMJÖL, fínt hvítt mjöl
  • 2 dl Vatn
  • 2 dl KOTASÆLA

Aðferð:

  • Blandið þurrefnunum saman í stóra skál
  • Bætið kotasælunni, gulrótunum ( rifnar ) og kósosfeitinni eða ólífuolíunni við ásamt vatninu ( sjóðandi heitt )
  • Búið til 2 aflöng brauð, setjið í form eða bara beint á plötuna
  • Bakið í 40-50 mínútur við 225°C

  • Það er gott að bera fram þetta brauð með kotasælu, osti, pestó og allskonar áleggi.
  • Til að fá harða skorpu allan hringinn, takið þá brauðið úr forminu og leggið það á hvolf á bökunarplötuna síðustu 10-15 mínúturnar


Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: cafesigrun.com

Kaloríur 106 5%
Sykur 0g 0%
Fita 4g 6%
Hörð fita 3g 15%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Gulrótarbrauð
Bach Extrísimo Semi Dulce
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Bach Extrísimo Semi Dulce
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Vín sem að hentar einkar vel með fiskréttum, fiskisúpum,gráðosti,ljósu kjöti og sætum eftirréttum.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér