Grunnuppskrift af brauði
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 4 dl AB - MJÓLK
  • 1.5 dl HAFRAMJÖL
  • 1.5 msk LYFTIDUFT
  • 1 stk SALT, borðsalt
  • 1 tsk SÍRÓP
  • 5.5 dl SPELTMJÖL, fínt hvítt mjöl

Aðferð:

  • Blandið þurrefnunum saman í skál.
  • Hrærið ab-mjólkinni saman við.
  • Setjið deigið í brauðform sem er búið að klæða með bökunarpappír.
  • Bakið við 180-190°C í 40 - 50 mínútur.

  • (Til að fá harða skorpu allan hringinn er gott að taka brauðið úr forminu síðustu 15 mín, snúa við og leggja á bökunarpappírinn)
  • Gætið þess að deigið sé ekki of blautt. Ágætt er að miða við að deigið festist ekki við skálina þegar það er hnoðað létt
Kaloríur 82 4%
Sykur 0g 0%
Fita 1g 1%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grunnuppskrift af brauði
Frontera Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Frontera Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Hentar vel með skelfiski og fiski með mildri sósu. Frábært vín í sumarbústaðinn, veisluna og útileguna
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér