Góðar brauðbollur með öllum mat
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 1 msk KÓKOSFEITI
  • 2 msk LYFTIDUFT
  • 0.5 dl ÓLÍFUR, grænar
  • 1 msk SALT, borðsalt
  • 700 gr SPELTMJÖL, fínt hvítt mjöl
  • 0.5 dl TÓMATAR, sólþurrkaðir, í olíu
  • 500 ml Vatn

Aðferð:

  • Saxið ólífur og sólþurrkaða tómata( ef þeir eru í olíu, þá má þerra þá í eldhúspappír) smátt.
  • Sigtið saman spelti,salti og lyftiduft og blandið saman við ólífurnar og tómatana.
  • Hrærið saman kókosfeiti
  • Bætið köldu vatni ( má einnig nota jógúrt, súrmjólk, eða AB mjólk.)
  • Hnoðið vel þangað til deigið er orðið mjúkt
  • Skiptið deiginu í 12 stykki, það má vera svolítið óreglulegt
  • Bakið við 225 °c í 15-20 mínútur.

Í staðinn fyrir sólþurrkuðu tómatanna og ólífur má nota t.d. rúsínur, furuhnetur, ristuð sesamfræ, sinnepsfræ, graskersfræ og margt fleira.

 

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: cafesigrun.com

Kaloríur 674 34%
Sykur 0g 0%
Fita 5g 7%
Hörð fita 3g 15%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Góðar brauðbollur með öllum mat
Cape Spring Chenin Blanc
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Cape Spring Chenin Blanc
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Suður Afríka
  • Lýsing:
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér