Tælensk fiskisúpa
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 stk PAPRIKA, rauð
  • 2 stk BRAUÐ, snittu-
  • 1 stk KÓKOSMJÓLK
  • 1 stk GRÆNMETISKRAFTUR
  • 1 tsk ENGIFER
  • 600 gr ÝSA, hrá
  • 1000 ml Vatn
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 1 stk LAUKUR, vor-

Aðferð:

  1. Skerið fiskinn í stóra teninga.
  2. Sneiðið vorlaukinn í litla bita.
  3. Skerið paprikuna í strimla.
  4. Setjið vorlaukinn, paprikuna, engiferið, fiskikraftinn og vatnið í pott og látið sjóða í 5 mín.
  5. Bætið við kókosmjólkinni og látið fiskibitana varlega útí og látið súpuna sjóða rólega í rúmlega 3 mín.
  6. Smakkið til með salt og pipar.

Best er að nota hvítan fisk t.d. ýsu,þorsk eða lúðu.
Borið fram með brauði.

Kaloríur 127 6%
Sykur 0g 0%
Fita 1g 1%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Tælensk fiskisúpa
Mezzacorona Trentino Merlot
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Mezzacorona Trentino Merlot
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Snilldarvín með pasta, lasagna og kjúklingaréttum af ýmsu tagi. Mezzacorona Merlot hefur glatt margan manninn í stórveislum og segir það ýmislegt...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér