Smjörsteiktur humar með spínatsa...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 8 stk BRAUÐ, heilhveitibrauð
  • 5 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 4 msk STEINSELJA
  • 200 gr SPÍNAT, hrátt
  • 20 stk SPERGILL / ASPARGUS, hrár
  • 80 gr SMJÖR
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 600 gr HUMAR, hrár
  • 4 stk SVEPPIR, Portobello

Aðferð:

  1. Hitið 2 msk. af smjöri á pönnu þar til það verður fallega brúnt.
  2. Setjið þá humarinn á pönnuna og kryddið með hvítlauk (pressuðum), salti og pipar.
  3. Steikið í 1 mín.
  4. Bætið við 70 gr. af smjöri á pönnuna, ásamt aspas og sveppum, og látið krauma í 1 mín.
  5. Blandið að lokum spínati og steinselju (niðursaxaðri) saman við.

Berið fram með ristuðu brauði.
Kaloríur 269 13%
Sykur 0g 0%
Fita 18g 26%
Hörð fita 9g 45%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Smjörsteiktur humar með spínatsalati, Portobello sveppum og aspas
Jacobs Creek Semillon Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Jacobs Creek Semillon Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Ástralía
  • Lýsing: Frábært sumarvín sem hefur unnið til fjölda verðlauna.
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér