Silungur með mangó-chutney, hnet...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 1 dl HNETUR, pistasíuhnetur
  • 150 gr KÚSKÚS, soðið
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 700 gr SILUNGUR, vatnableikja, hrá
  • 300 gr BLANDAÐ SALAT
  • 1 dl KORIANDER
  • 1 stk LIME
  • 1 tsk SALT, Maldon-
  • 4 msk MANGÓ CHUTNEY

Aðferð:

  1. Hitið ofnin í 180°C.
  2. Setjið silungsflökin í eldfast mót, dreypið safanum úr límónunni, og kryddið með salt og pipar.
  3. Smyrjið mangó-chutney jafnt yfir flökin og stráið því næst hnetunum yfir.
  4. Bakið í 10-15 mín.
  5. Saxið kóríander niður og stráið yfir.

Berið fram með kúskús, og fersku salati.

Kaloríur 286 14%
Sykur 10g 11%
Fita 6g 9%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Silungur með mangó-chutney, hnetum og kóríander
Raimat Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Raimat Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Gott með laxi, frekar feitum fiski og kjúklingi. Þeir sem eru ekki hrifnir af eikuðum vínum hafa fundið eitthvað við sitt hæfi í Raimat Chardonnay.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér