Kínverskar fiskibollur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 msk MAÍSMJÖL
  • 1 tsk SYKURBAUNIR
  • 2 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 800 gr FISKHAKK
  • 2 tsk ENGIFER
  • 250 gr HRÍSGRJÓN, BASMATI
  • 1 msk SOJASÓSA
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 2 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 3 stk LAUKUR, vor-

Aðferð:

  1. Allt nema olían sem steikja á úr er sett í skál og hrært vel saman. Mótað í 8-10 bollur eða buff.
  2. Olía hituð á stórri, þykkbotna pönnu og bollurnar steiktar við meðalhita í um 5 mínútur á hvorri hlið eða þar til þær eru gullinbrúnar og gegnsteiktar.

Borið fram með soðnum hrísgrjónum.

Kaloríur 226 11%
Sykur 0g 0%
Fita 8g 11%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Kínverskar fiskibollur
Klein Constantia Sauvignon Blanc
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Klein Constantia Sauvignon Blanc
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Suður-Afríka
  • Lýsing: Gott með bragðmeiri fiskréttum, kjúklingi og salati. Margverðlaunað vín sem hefur verið að stimpla sig inn á markaðinn hér á landi.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér