Karrí rækjur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 8 stk BRAUÐ, dökk hveitibrauð
  • 1 dl HRÍSGRJÓN, hvít, póleruð, hrá
  • 500 gr HÖRPUDISKUR, hrár
  • 250 ml RJÓMI
  • 150 gr SVEPPIR, niðursoðnir
  • 3 dl MAYONNAISE
  • 2 dl OSTUR, Rifinn
  • 500 gr RÆKJUR

Aðferð:

  1. Hrísgrjón soðin eins og lýst er á pakka.
  2. Hörpudiskur skorinn í bita.
  3. Mæjónesið sett í skál og rækjunum, hörpudisk, sveppum og hrísgrjónum blandað út í ásamt rjómanum.
  4. Allt sett í eldfast mót og osti stráð yfir.
  5. Bakið í ofni þar til osturinn hefur brúnast.
  6. Berið fram með ristuðu brauði.

Athugið með hörpudiskinn að á honum er vöðvi sem þarf að taka af (hann er hvítari en hörpudiskurinn sjálfur og auðvelt að plokka af).

Kaloríur 530 26%
Sykur 1g 1%
Fita 31g 44%
Hörð fita 15g 75%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Karrí rækjur
Sunrise Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Sunrise Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Gott með skelfiski og fiski með mildri sósu. Eitt mest selda hvítvín á landinu í dag.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér