Kabuli Korma kjúklingur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 400 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 1 stk LAUKUR, Shallot-
  • 1 stk SÓSA, Korma
  • 1 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 400 gr TÓMATAR, niðursoðnir
  • 1 dl RJÓMI
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 2 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 1 msk MÖNDLUR
  • 1 tsk FENNEL FRÆ

Aðferð:

  1. Brúnið laukinn í olíunni.
  2. Saxið kjúklinginn í smáa teninga og setjið kjúklinginn á pönnuna ásamt pipar og fennel.
  3. Hrærið saman, lokið pönnunni og steikið í 3-4 mínútur við miðlungs hita.
  4. Hellið Korma sósunni, merjið hvítlaukinn og skerið tómatana og setjið saman við.
  5. Lokið pönnunni og látið malla þar til kjúklingurinn er steiktur í gegn.
  6. Hellið rjómanum saman við undir lokin. Skreytið með möndlum.
Kaloríur 225 11%
Sykur 0g 0%
Fita 12g 17%
Hörð fita 2g 10%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Kabuli Korma kjúklingur
Tommasi Poggio al Tufo Rompicollo
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Tommasi Poggio al Tufo Rompicollo
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Rompicollo Pogio al Tufo er enn ein skrautfjöðurin í vínflóruna frá Tommasi. Nú hafa þeir fært út kvíarnar og eru farnir að fjárfesta í vínekrum í...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér