Ítalíu kjúklingur með skinku og ...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 800 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 2 msk MATAROLÍA
  • 1 stk KJÚKLINGAKRAFTUR
  • 250 gr HRÍSGRJÓN, BASMATI
  • 3 stk Tómatar
  • 100 gr SÝRÐUR RJÓMI, 10% fita
  • 4 stk SKINKA, brauðskinka, soðin
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 4 stk OSTUR, blokkostur, 17% fita
  • 4 stk SALVÍA

Aðferð:

  1. Takið skinn af kjúklingabringum.
  2. Ristið með hnífi ofan í hverja bringu og búið til einskonar vasa.
  3. Setjið eina ostasneið, eina skinkusneið og eitt ferskt salvíublað í hvern vasa.
  4. Þrýstið bringunum saman aftur og látið bíða í 30-40 mín.
  5. Hitið olíu á pönnu og steikið bringurnar vel í 3-4 mín. á hvorri hlið. Kryddið með salti og pipar.
  6. Hellið kjúklingakraftinum (vatn+teningur) yfir réttinn og hitið í augnablik.

Soðin hrísgrjón og tómatsneiðar með sýrðum rjóma eru tilvalin með þessum rétti.

Kaloríur 439 22%
Sykur 0g 0%
Fita 13g 19%
Hörð fita 4g 20%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Ítalíu kjúklingur með skinku og osti
Tommasi Poggio al Tufo Rompicollo
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Tommasi Poggio al Tufo Rompicollo
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Rompicollo Pogio al Tufo er enn ein skrautfjöðurin í vínflóruna frá Tommasi. Nú hafa þeir fært út kvíarnar og eru farnir að fjárfesta í vínekrum í...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér