Indverskur pottréttur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 0.25 stk GÚRKUR, hráar
  • 1 stk ENGIFER
  • 250 gr HRÍSGRJÓN, BASMATI
  • 1 stk TÓMATÞYKKNI / TÓMATPURE
  • 20 ml SÝRÐUR RJÓMI, 10% fita
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 8 stk NANBRAUÐ
  • 600 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 4 tsk KARRÍ, duft
  • 1 stk JÓGÚRT, hreint
  • 4 stk HVÍTLAUKSRIF

Aðferð:

  1. Hvítlaukur og engiferrót saxað smátt niður.
  2. Hrært saman í skál við tómatsósu og karrý.
  3. Saxið bringurnar í teninga, bætið útí og hrærið.
  4. Bringurnar eru svo steiktar.
  5. Sýrðum rjóma er bætt útí tómatsósu blönduna.
  6. Hellið sósunni yfir pönnuna og sjóðið kjúklinginn í gegn.

Gott meðlæti:
Agúrkusósa, nanbrauð og hrísgrjón.

Agúrkusósa
Jógúrt hrært saman við saxaða gúrku.

Kaloríur 310 16%
Sykur 0g 0%
Fita 3g 4%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Indverskur pottréttur
Raimat Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Raimat Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Gott með laxi, frekar feitum fiski og kjúklingi. Þeir sem eru ekki hrifnir af eikuðum vínum hafa fundið eitthvað við sitt hæfi í Raimat Chardonnay.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér