Indverskur fiskréttur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 250 gr HRÍSGRJÓN, hýðishrísgrjón, hrá
  • 0.25 tsk KARDIMOMMUDROPAR
  • 2 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 2 msk ENGIFER
  • 0.2 tsk CAYENNE PIPAR
  • 200 gr BLANDAÐ SALAT
  • 2 msk SÍTRÓNUR
  • 0.5 tsk SALT, borðsalt
  • 1 msk PAPRIKUDUFT
  • 700 gr ÝSA, hrá
  • 1 stk LAUKUR, hrár
  • 1 tsk KÚMEN
  • 1 stk JÓGÚRT, hreint
  • 1 msk KORNFLÖGUR

Aðferð:

  1. Setjið allt nema fiskinn í matvinnsluvél. Eða brytjið smátt og blandið saman.
  2. Skerið fiskinn í hæfileg stykki og raðið í smurt eldfast mót.
  3. Hellið blöndunni yfir.
  4. Bakið í ofni í 200°C heitum ofni í 8-12 mín, eða þar til fiskurinn er hvítur í gegn.

Berið fram með soðnum hýðis-hrísgrjónum, ásamt sítrónubátum og grænmetissalati.

Kaloríur 408 20%
Sykur 0g 0%
Fita 4g 6%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Indverskur fiskréttur
 Arthur Metz - Riesling
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Arthur Metz - Riesling
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Frakkland
  • Lýsing: Líflegt vín með frísklegum ávöxtum, millisætt með ástríðualdin og perum.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér