Hvítlauks kjúklingapottréttur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 800 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 1 dl Vatn
  • 1 stk CHILI Rauður
  • 1 msk SÍRÓP, Hlyn-
  • 2 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 0.5 stk OSTRUSÓSA

Aðferð:

  1. Afhýðið hvítlaukinn og skerið í 2-3 mm sneiðar
  2. Hreinsið fræin úr chilli ávextinum og saxið smátt
  3. Skerið kjúklingabringurnar í litla teninga
  4. Allt sett á pönnu með olíu og steikt í uþb 2 min.
  5. Bætið vatninu útí ostrusósuna og sýrópinu, látið krauma í 10 min.

Borið fram með hrísgrjónum
Einnig má nota meiri hvítlauk, þegar hann er soðinn eru bitarnir mjög mildir á bragðið og frekar sætir eftir að sjóða með ostrusósunni og sýrópinu.

Kaloríur 225 11%
Sykur 0g 0%
Fita 2g 3%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Hvítlauks kjúklingapottréttur
Tommasi Poggio al Tufo Rompicollo
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Tommasi Poggio al Tufo Rompicollo
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Rompicollo Pogio al Tufo er enn ein skrautfjöðurin í vínflóruna frá Tommasi. Nú hafa þeir fært út kvíarnar og eru farnir að fjárfesta í vínekrum í...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér