Gufusoðin rauðspretta með appels...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 stk APPELSÍNUR
  • 600 gr GULRÆTUR, hráar
  • 100 gr PASTA, soðið
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 2 dl Vatn
  • 2 msk BASIL
  • 250 gr TÓMATAR, Kirsuberja
  • 1 tsk SALT, Maldon-
  • 600 gr RAUÐSPRETTA

Aðferð:

  1. Skrælið gulræturnar, og skerið þær í stóra bita.
  2. Kreistið safann úr appelsínunum.
  3. Sjóðið gulræturnar í safanum af appelsínunum í 5 mín.
  4. Setjið kirsuberjatómatana í pottinn, lækkið hitann, og látið malla í 2 mín í pottinum með loki.
  5. Bætið við gróft hökkuðu basilikunni og smakkið til með salt og pipar.
  6. Leggið 2 rauðsprettuflök ofan á hvort annað og rúllið saman.
  7. Kryddið rauðsprettuna með salti og pipar, og setjið í pott.
  8. Hellið 2 dl af vatni í pottinn, og látið fiskinn sjóða við vægan hitan í 10 mín. með loki.

Í þessari uppskrift er notuð fersk basilika.

Berið rauðsprettuna fram með appelsínu-gulrótunum og soðnu pasta.

Kaloríur 108 5%
Sykur 4g 4%
Fita 2g 3%
Hörð fita 0g 0%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Gufusoðin rauðspretta með appelsínu- gulrótum
Sunrise Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Sunrise Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Gott með skelfiski og fiski með mildri sósu. Eitt mest selda hvítvín á landinu í dag.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér