Grilluð Tandoori kjúklingalæri
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 4 msk HNETUSMJÖR
  • 1 dl JÓGÚRT, hreint
  • 700 gr KJÚKLINGUR, læri, með skinni, hrátt
  • 2 tsk EPLAEDIK
  • 4 msk TANDOORI

Aðferð:

  1. Fjarlægið skinnið af kjúklingalærunum og ristið grunnt í kjötið með beittum hníf.
  2. Hrærið saman jógúrt, kryddmauk, hnetusmjör og edik.
  3. Leggið kjúklingalærin í kryddlöginn. Lokið ílátinu og látið standa í klst.
  4. Grillið lærin við miðlungshita á grilli og snúið við öðru hvoru.
Kaloríur 329 16%
Sykur 0g 0%
Fita 19g 27%
Hörð fita 5g 25%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grilluð Tandoori kjúklingalæri
Arthur Metz - Gewurztraminer
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Arthur Metz - Gewurztraminer
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Frakkland
  • Lýsing: Gewürstraminer er mjög sérstök og afgerandi þrúga, vínið er kryddað og ávaxtaríkt. Hér bætast við ferskir ávextir í munni sem að er svo slaufað með...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér