Grilluð samloka með osti og skin...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 8 stk BRAUÐ, heilhveitibrauð
  • 450 gr FRANSKAR KARTÖFLUR, ofnsteiktar
  • 4 stk OSTUR, blokkostur, 17% fita
  • 4 stk SKINKA, brauðskinka, soðin

Aðferð:

  1. Leggið brauðsneiðar á borðið.
  2. Hér er gott að stinga samlokugrillinu í samband svo það verði heitt og fínt.
  3. Skiptið smjörinu á milli brauðsneiða.
  4. Leggið skinkuna á smurða brauðið.
  5. Leggið ostinn ofan á skinkuna.
  6. Setjið nú samlokuna í samlokugrillið og grillið í 3-4 mínútur eða þangað til það er orðið svolítið brúnt. Passið að brenna ekki bæði brauðið og fingurna!

Þjóðráð:
Nota má kjúklingaskinku í staðinn fyrir venjulega skinku!
Einnig má setja samlokuna í örbylgjuofninn (í staðinn fyrir að grilla hana) og skal þá hita hana í 30 sekúndur – 1 mínútu.

Kaloríur 191 10%
Sykur 0g 0%
Fita 5g 7%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grilluð samloka með osti og skinku og franskar kartöflur
J.P. Chenet Colombard-Chardonnay
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • J.P. Chenet Colombard-Chardonnay
  • Tegund: Hvítvín
  • Land: Frakkland
  • Lýsing: Gull í Vin & Mad fyrir "best buy" júlí 2002. Mest seldu vín Frakklands
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér