Gúllassúpa
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 stk GULRÆTUR, hráar
  • 3 stk HVÍTLAUKSRIF
  • 15 dl Vatn
  • 4 stk Tómatar
  • 1 msk PAPRIKUDUFT
  • 2 stk PAPRIKA, blanda (græn, rauð, gul)
  • 700 gr NAUTAGÚLLAS, hrátt
  • 2 stk LAUKUR, hrár
  • 1 tsk KÚMEN
  • 700 gr KARTÖFLUR, hráar
  • 3 msk JURTAOLÍA, ÍSÍÓ4, D vítamínbætt
  • 2 msk KJÖTKRAFTUR

Aðferð:

Saxið lauka og pressið hvítlauksrif. Steikið kjötið í olíunni í potti ásamt lauk og hvítlauk. Stráið paprikuduftinu yfir kjötið og bætið vatni út í pottinn ásamt kjötkrafti, kúmeni og majoram. Látið sjóða við vægan hita í 40 mín.

Flysjið kartöflurnar. Skerið kartöflur, gulrætur, papriku og tómata í litla bita. Bætið kartöflum, gulrótum og paprikum út í pottinn og látið sjóða við vægan hita í 30 mín.

Kryddið meira ef með þarf.

Kaloríur 415 21%
Sykur 0g 0%
Fita 15g 21%
Hörð fita 2g 10%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Gúllassúpa
Sunrise Cabernet Sauvignon
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Sunrise Cabernet Sauvignon
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Hentar með öllu kjöti, pastaréttum og ostum. Hefur farið sigurför um landið undanfarin ár og ekkert lát virðist vera á vinsældum þessa frábæra víns.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér