Glóðaður Tandoori lambalundir
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 250 gr HRÍSGRJÓN, hvít, póleruð, hrá
  • 1 msk HUNANG
  • 1 dl JÓGÚRT, hreint
  • 800 gr LAMBALUNDIR, hráar
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 1 tsk SALT, borðsalt
  • 1 msk ENGIFER
  • 5 msk PATAK´S TANDOORI PASTE
  • 3 msk RAJA TANDOORI KRYDDBLANDA

Aðferð:

  1. Blandið kryddlög úr kryddi, kryddmauki, engiferi, hunangi og jógúrt. Saltið og piprið eftir smekk.
  2. Látið lambalundirnar liggja í kryddleginum í 4-12 klst.
  3. Glóðið lambalundirnar við vel heita glóð í ofni eða á útigrilli. Þær má einnig pönnusteikja.

Berið lambalundirnar fram með hrísgrjónum. Með þeim er einnig gott að hafa lauk, steiktan á pönnu.

Kaloríur 553 28%
Sykur 2g 2%
Fita 14g 20%
Hörð fita 5g 25%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Glóðaður Tandoori lambalundir
Sunrise Cabernet Sauvignon
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Sunrise Cabernet Sauvignon
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Chile
  • Lýsing: Hentar með öllu kjöti, pastaréttum og ostum. Hefur farið sigurför um landið undanfarin ár og ekkert lát virðist vera á vinsældum þessa frábæra víns.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér