Garam Masala kjúklingur
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 250 gr HRÍSGRJÓN, hvít, póleruð, hrá
  • 450 gr Kjúklingabringur, án skinns
  • 1 stk LAUKUR, hrár
  • 8 stk NANBRAUÐ
  • 1 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 400 gr Tómatar
  • 100 ml Vatn
  • 125 gr GARAM MASALA, Curry Paste
  • 1 msk KORIANDER

Aðferð:

  1. Hitið olíuna á pönnu og steikið niðurskorinn laukinn í 2 mín.
  2. Skerið kjúklinginn í teninga og skellið á og steikið í 3 mín.
  3. Bætið Garam Masala kryddmaukinu út á og steikið í 2 mín.
  4. Bætið niðurskornum tómötunum og vatninu út á og látið malla í 20 mín.
  5. Skreytið með kóríander.

Berið fram t.d. með hrísgrjónum og Naan brauði.

Kaloríur 510 26%
Sykur 2g 2%
Fita 17g 24%
Hörð fita 2g 10%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Garam Masala kjúklingur
Criollo Cabernet - Shiraz
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Criollo Cabernet - Shiraz
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Argentína
  • Lýsing: Frábært vín frá Argentínu. Vínið er þægilegt, skemmtilega flókið og hæfilega kraftmikið sem gerir það að verkum að vínið hentar sérlega vel í...
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér