Grafin lambalund með rauðbeðusósu
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 400 gr LAMBALUNDIR, hráar

Kryddlögur:

  • 1 tsk DILL, þurrkað
  • 1 tsk EINIBER
  • 1 tsk NEGULNAGLAR
  • 1 tsk BASIL
  • 10 gr SYKUR, STRÁSYKUR
  • 100 gr SALT, borðsalt
  • 1 tsk RÓSMARÍN, grein
  • 2 tsk ÓLÍFUOLÍA
  • 5 gr KANILL
  • 1 tsk HUNANG
  • 1 tsk Rósapipar

Rauðbeðusósa:

  • 1 msk ÓLÍFUOLÍA
  • 1 tsk SINNEP, Dijon
  • 1 tsk Edik, rauðvíns

Aðferð:

Blandið þurrkryddinu fyrst saman, bætið síðan blautefninu í og smyrjið blöndunni því næst á kjötið.

 

Sósan:

Hrærið allt saman. Saltið eftir smekk og berið fram með lundunum.

 

Uppskrift fengin af lambakjot.is

Kaloríur 228 11%
Sykur 3g 3%
Fita 13g 19%
Hörð fita 4g 20%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Grafin lambalund með rauðbeðusósu
Raimat Abadia Crianza
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Raimat Abadia Crianza
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Frábær blanda af þremur þrúgum gerir vínið mjög spennandi kost. Raimat Abadia er vín sem hentar við flest tækifæri.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér