Sænskar kjötbollur með brúnni só...
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 400 gr KARTÖFLUR, hráar
  • 240 gr SALAT, hrásalat í majonessósu
  • 500 gr Sænskar kjötbollur, fulleldaðar
  • 1 stk Brún sósa, í bréfi

Aðferð:

Kartöflurnar eru settar í pott ásamt vatni og látið sjóða í ca. 20 mín.

Kjötbollurnar eru hitaðar á pönnu eða í örbylgjuofni þangað til þær eru heitar í gegn.

Sósumixinu er sett í pott ásamt 5 dl vatni og látið sjóða í 5 mín.

Kaloríur 562 28%
Sykur 2g 2%
Fita 38g 54%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Sænskar kjötbollur með brúnni sósu og hrásalati
Marquez de Arienzo Reserva
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Marquez de Arienzo Reserva
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Spánn
  • Lýsing: Gott með ljósu og rauðu kjöti, grillsteikum og villibráð.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér