Gott og betra túnfisksalat
Uppskrift fyrir

Innihald:

  • 2 stk EGG, hænuegg, soðin
  • 0.5 tsk KARRÍ, duft
  • 1 tsk PIPAR, svartur
  • 0.5 tsk SALT, borðsalt
  • 1 dl SÝRÐUR RJÓMI, 18% fita
  • 150 gr TÚNFISKUR, niðursoðinn í olíu

Aðferð:

  • Sjóðið eggin og kælið.
  • Notið eggjaskera og skerið eggin fyrst langsum og svo þversum (svo það endi í litlum bitum).
  • Blandið öllum hinum hráefnunum saman við og hrærið vel.
  • Kælið áður en salatið er borið fram.
Kaloríur 83 4%
Sykur 0g 0%
Fita 4g 6%
Hörð fita 1g 5%
Salt 0g 0%

Næringagildi per skammt

Stjörnugjöf:  
Gott og betra túnfisksalat
Tommasi Bardolino
  • Vínráðgjafar mæla með þessu víni með tilteknum rétti:
  • Tommasi Bardolino
  • Tegund: Rauðvín
  • Land: Ítalía
  • Lýsing: Rúbínrautt með áleitnum kirsuberja angan. Ávaxtaríkt og líflegt með meðalfyllingu, sæt kirsuber í forgrunni. Frábært með léttum ítölskum réttum.
nánar á vínbúð.is
Veldu annað vín
  • Setja í uppáhald
Gefðu þessari uppskrift einkunn eftir að þú hefur eldað hana og borið fram. Meðal stjörnugjöf birtist hér svo að ofan.

Hér eru tilboð sem þú gætir nýtt þér