Avacado-, ananas- og rauðlaukssalat

Innihald:

  • 0.25 stk ANANAS, hrár
  • 0.5 tsk PIPAR, svartur
  • 0.5 tsk SALT, Miðjarðarhafssalt
  • 5 stk BASIL
  • 0.5 stk LAUKUR, Rauð-
  • 0.5 tsk TABASCO
  • 1 stk AVAKADÓ

Aðferð:

  • Setjið saxaða laukinn í vatn ásamt smá klípu af salti og geymið í 30 mínútur. Mér finnst gott að hafa hann ekki of bragðsterkan en ef þið viljið hafa hann sterkari, skuluð þið ekki setja hann í vatn.
  • Hellið vatninu af.
  • Blandið öllu saman.
  • Kryddið með salti og pipar.
  • Klippið basilblöð yfir salatið.

Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com


Stjörnugjöf: