Sósur
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Salsa

Blandið öllu innihaldinu fyrir salsað saman í skál og geymið í kæli þangað til á að nota það. Það er mjög gott að láta það marinerast í...
Skoða »

Sítrónukryddlögur

Allt hrært saman í skál   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Skyrsósa með klettakáli

Gott eitt og sér sem ídýfa eða með grilluðum fisk-og kjötréttum.  Skyrsósur eru hollar og bragðgóðar og tilvaldar í sósugerð og með...
Skoða »

Sósa með lambalæri

Hafið allt hráefnið við stofuhita. Sneiðið blaðlaukinn og gulrótina í þunnar sneiðar og rífið engiferrótina. Blandið saman sojasósu, sérríi,...
Skoða »

Súrsæt hvítlaukssósa með engifer.

Bragðbætt með pikanta, grænum pipar, soyasósu og sítrónusafa.  Aðferð: 1.     Öllu blandað saman í pott, hitað að suðu og látið sjóða...
Skoða »

Súrsæt sósa

Setjið púðursykur, sojasósu, vínedik, ananaskurl, tómatkraft og 1 dl vatn í pott. Hleypið upp suðu. Hristið kartöflumjöl í 1 dl af köldu...
Skoða »

Sveppasósa

Skerið sveppina smátt niður Bræðið smjörið við mjög lágan hita Bætið sveppunum útí og látið malla þar til sveppirnir verða mjúkir Bætið...
Skoða »

Teriyaki-kryddlögur

Allt sett í pott, hitað upp undir suðu og síðan látið kólna áður en kjötið er lagt í löginn. Marinerað í hálftíma eða lengur, jafnvel yfir nótt....
Skoða »

Tómat basilikusósa

Skerið tómatinn í helminga og fræhreinsið hann Saxið basilið og laukinn smátt og pressið hvítlauksgeirana. Skerið tómatkjötið í litla...
Skoða »

Uppstúfur

Bræðið smjörið í potti, hrærið hveitinu saman við, þannig að úr verði smjörbolla. Bætið mjólkinni varlega í og hrærið uns kekkjalaust. Látið...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |