Sósur
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Appelsínu- og engifersósa

1. Fræhreinsið chili aldin. 2. Setjið allt nema olíu í matvinnsluvél og maukið vel. 3. Hellið þá olíunni í mjórri bunu út í og...
Skoða »

Austurlenskur kryddlögur

Safinn kreistur úr límónunum og hvítlauksgeirarnir saxaðir smátt. Allt hrært vel saman og kjötið látið liggja í leginum á meðan grillið er hitað,...
Skoða »

Balsam-kryddlögur

Allt hrært saman í skál.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Balsamik edik dressing

Hrærið öllu saman Gott er að nota aðeins vatn í blönduna.
Skoða »

Bauta-BernaisSÓSA - ein alvöru frá grunni

Þeytið eggjarauðurnar með bernesessensinu í hrærivél í u.þ.b. 5 mín. Bræðið smjörið við vægan hita, hellið því vel heitu saman við...
Skoða »

Einiberjasósa

Búið til kalkúnasoð með því að sjóða innyflin úr kalkúnanum í vatni í a.m.k. klukkustund og síið síðan vökvann. (eða notið vatn + kraft)....
Skoða »

Ekta amerísk BBQ sósa

Afhýðið laukinn og saxið smátt. Fræhreinsið chili piparinn og saxið smátt. Steikið á pönnu í olíu þar til laukurinn mýkist. Bætið restinni...
Skoða »

Ekta Bolognesesósa

Hitið olíuna í stórum potti, steikið grænmetið og kjötið í 5-8 mín og hrærið oft í eða þar til að kjötið er steikt. Látið malla í 2 mín. Bætið...
Skoða »

Frönsk dressing

1. Hærið saman þar til olía er ekki sjánleg á yfirborðinu. Berið fram með uppáhaldsalatinu ykkar.
Skoða »

Gráðostasósa

Þeytið rjómann. Gróf saxið valhnetur og saxið sellerístilk smátt. Setjið gráðost og smjör í matvinnsluvél og maukið vel. Setjið maukið í...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |