Hversdags
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Beikonvafðar kjúklingabringur

Kjúklingabringurnar eru skornar langsum í ca. 3 bita hver. Beikoni vafið utan um og tyllt saman með tannstöngli. Grillið kjúklingarúllurnar á...
Skoða »

Berjasalat

Lögurinn: 1 msk rifsberjasaft salt og pipar að smekk   Jöklasalatið þvegið og rifið í hæfilega bita, toppkálið skorið í fínar ræmur og...
Skoða »

Biblíukjúllinn

Setjið maldonsalt og olíu á heita pönnu. Kjúklingurinn settur á pönnuna og meira maldon yfir sem og salvían. Laukurinn skorinn fínt og steiktur,...
Skoða »

Biti – Grand baquette

Grillið brauðið báðu megin (í ofni, rist eða grilli) smyrjið hvítlaukssósu á neðri helming brauðsins. Leggið salat að eigin vali yfir. Því næst...
Skoða »

Bjórbrauð

Setjið bjórinn, hunangið og pressugerið í skál, gott er að leysa gerið upp í vökvanum (ekki nauðsynlegt) setjið þá restina saman við og vinnið...
Skoða »

Bjúgu og uppstúfur

Sjóðið bjúgun í 20-30 mín í stórum potti. Berið bjúgun fram heit. Sjóðið kartöflurnar samhliða bjúgunum í söltu vatni. Flysjið kartöflurnar...
Skoða »

Blaðlauks- og kartöflumaukssúpa

Hitið kókosfeitina eða ólífuolíuna. Hitið blaðlaukinn, laukinn og kartöflurnar í potti í smástund þangað til mjúkt. Lárviðarlaufinu bætt...
Skoða »

Blaðlauks- og tómatsúpa

Afhýðið kartöflur og skerið þær í teninga. Setjið tómatana augnablik í sjóðandi vatn og takið þá síðan upp úr. Afhýðið tómatana og skerið í...
Skoða »

Blaðlauksbaka með möndlum

Deig: 1.  Blandið saman hveiti, heilhveiti, vatni ( 4 msk.), smjörlíki og salti( 0,5 tsk.). Fletjið deigið út og þrýstið því út í smurt tertu-...
Skoða »

Blaðlaukssúpa

Þvoið og skerið blaðlaukinn í sneiðar. Látið hann krauma í 3/4 af smjörinu í 10-15 mín, eða þar til hann er mjúkur án þess að brúnast. Hellið...
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...