Hversdags
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Ananas og rauðrófusalat frá Naivasha

Sjóðið rauðrófurnar með saltinu í um 20-25 mínútur eða þangað til þær eru orðnar nokkuð mjúkar. Kælið rófurnar, afhýðið og skerið í litla...
Skoða »

Ananas- og eplabaka

Hitið ofninn í 175°C. Afhýðið eplin og takið kjarnann úr. Skerið þau í þunnar sneiðar. Látið leka vel af ananasinum. Raðið ananashringjum og...
Skoða »

Ananas- og sítrónusalsa

1. Skrælið ananasinn og skerið í teninga. 2. Fræhreinsið chili-aldinið og saxið smátt. 3. Saxið rauðlauk, myntu og límónubörk smátt. 4....
Skoða »

Ananasostakaka

Hitið ofninn í 175°C. Setjið bökunarpappír í botninn á 26 sm klemmuformi. Blandið saman kókosmjöli, hnetum, hveiti og smjöri, og þrýstið í botninn...
Skoða »

Annar bakaður kjúklingaréttur.

Takið kjúklingakjötið af beinunum og setjið í stóra skál. Grófsaxið flögurnar og geymið 1 bolla af þeim tl að strá yfir réttinn. Blandið öllu...
Skoða »

Appelsínu- og engifersósa

1. Fræhreinsið chili aldin. 2. Setjið allt nema olíu í matvinnsluvél og maukið vel. 3. Hellið þá olíunni í mjórri bunu út í og...
Skoða »

Appelsínu- og ólífusalat frá Morocco

Skrælið appelsínuna og hreinsið allt hvíta hýðið utan af henni sem og himnuna sem umlykur appelsínuna. Best er að skera appelsínuna á bakka...
Skoða »

Appelsínukjúklingur með möndlum

Hitið ólífuolíuna á pönnu, bætið síðan möndlunum út í og steikið þar til þær verða gylltar að lit. Fjarlægið af pönnunni og leggið til hliðar....
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...