Spænskur
| 1 |

Champinones al Ajillo (Sveppir í hvítlauk)

Hitið olíuna á pönnu. Setjið hvítlaukinn út á pönnuna og steikið þar til hann verður ljósbrúnn að lit. Bætið sveppunum, furuhnetunum og...
Skoða »

Grillaðar lambalærissneiðar Espania

Setjið allt hráefnið, nema lambakjötið, í skál og blandið vel saman. Laukurinn á að vera smátt skorinn. Setjið kjötsneiðarnar í grunnan disk...
Skoða »

Katalónskur saltfiskur

Skerið saltfiskinn í jafna bita og veltið honum upp úr hveiti og steikið í vel heitri ólifuolíu, Leggið fiskinn síðan í fat og kryddið með svörtum...
Skoða »

Lambalæri að hætti Andalúsíumanna

Fituhreinsið lærið e.t.v. svolítið. Stingið djúpar raufar í það á nokkrum stöðum með beittum hnífsoddi og stingið hvítlauksflísum í raufarnar....
Skoða »

Lambapottur frá Navarra

Kjötið beinhreinsað, skorið í bita og kryddað með pipar og salti. Olían hituð í stórum, þykkbotna potti og kjötið brúnað vel á öllum hliðum. Tekið...
Skoða »

Sjávarrétta paella

ATH! Í þennan rétt þarf 0.5 tsk af saffran þráðum.   Matreiðsla: Hitið ofninn í 200°c. Hitið olíuna í pönnu sem má fara inní ofn, steikið...
Skoða »
| 1 |