Suða
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...

Fiskibollur í karrýsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín.   Mjög gott er að hafa ferskt...
Skoða »

Fiskibollur í tómatsósu og kartöflur

  Fiskibollurnar eru hitaðar upp í potti eða í örbylgjuofni. Kartöflur eru soðnar í potti í ca. 20 mín   Tillögur að meðlæti: Mjög gott...
Skoða »

Fiskipottréttur með karrí

Smjörið er brætt og látið sjóða með karríinu. Ýsan er sett roðlaus í bitum í pottinn. Laukur er skorinn í hringi, kartöflur og gulrætur í...
Skoða »

Fiskisúpa frá Miðjarðarhafinu

Saxið lauka og hvítlauksrif. Skerið niður sveppi. Mýkið í olíu í 1-2 mínútur í stórum potti. Kryddið með salti, pipar, karrí og túrmeriki....
Skoða »

Fiskisúpa með grænmeti

Setjið vatn, mysu, fiskteninga og rjómaost í pott og látið suðuna koma upp. Skerið paprikur, gulrætur, kartöflur, sellerí og blaðlauk í litla...
Skoða »

Fiskur í kryddsósu

Hitið ofninn í 180°C. Skerið fiskinn í strimla. Fræhreinsið paprikur og skerið í strimla. Skerið blaðlauk í sneiðar. Hitið olíu í potti....
Skoða »

Fiskur í súrsætri sósu

Skerið fiskinn í hæfilega bita og veltið upp úr blöndu af  3 msk. hveiti, salti og pipar. Hitið olíu á pönnu, steikið fiskinn í 2-3 mín. á...
Skoða »

Fiskur í tómatkryddsósu

Tómatkryddsósa: 1. Saxið paprikur og lauk. 2. Sjóðið saman tómata, paprikur, lauk, basilikum og tabasco-sósu þar til sósan hefur þykknað (15-20...
Skoða »

Fjallagrasablóðmör

Fjallagrösin þvegin og látin liggja í bleyti í nokkrar mínútur en síðan er vatninu þrýst úr þeim og þau söxuð, ekki mjög fínt (gjarna í...
Skoða »

Fljótlegur Kjúlli á pönnuna

Mallið laukinn í olífuolíunni þangað til hann er glær. Bætið niðurrifnum kjúklingnum útí og hristið pönnuna yfir miklum hita, þangað til hann...
Skoða »
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...